กิจกรรม Basecamp24 : ต่อยอดนวัตกรรมอาหารสู่ธุรกิจ Startup

วันที่ 12 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส หัวหน้าสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมเป็นประธานและให้การต้อนรับ คุณชาญคม พุทธคำ Team Leader of Basecamp24 วิทยากร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ภายใต้กิจกรรม Basecamp24: “ต่อยอดนวัตกรรมอาหารสู่ธุรกิจ Startup” จัดขึ้นโดยอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้โดยมุ่งสร้างนักเรียน นักศึกษา และคณาจารย์ ที่มีความสนใจการเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ให้มีศักยภาพและพร้อมผลักดันผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยกระบวนการบ่มเพาะ พัฒนาศักยภาพเพื่อเป็นการจุดประกายไอเดียให้แก่นักผู้ประกอบการรุ่นใหม่ โดยผ่านการอบรมสร้างองค์ความรู้ การให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ การจับคู่กับแหล่งทุนเพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจต่อไป