เมื่อวันอังคารที่ 17 ตุลาคม  2566  รองศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส หัวหน้าสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์ เม้ากำเนิด ผู้ช่วยคณบดี เป็นผู้แทนคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร  เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษและแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการบริหารองค์กร ในหัวข้อ “Challenges of Higher Education Institutes and New Frontiers of Interdisciplinary and Innovations” โดย Professor Tan Eng Chye, President of National University of Singapore  ณ ห้องประชุม 201 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่