ร่วมพิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง Nanjing Agricultural University และ Chiang Mai University

วันที่ 18 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะ นำทีมโดยท่านรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ได้เข้าร่วมพิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU Renewal Signing Ceremony) ระหว่าง Nanjing Agricultural University และ Chiang Mai University พร้อมทั้งเยี่ยมชมเพื่อศึกษาดูงานโรงงานผลิตปุ๋ย และหารือความร่วมมือด้านการเรียนการสอน และงานวิจัยร่วมกับ College of Engineering