วันที่ 19 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะ นำทีมโดยท่านรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์  ได้เข้าหารือความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษา การเรียนการสอนและงานวิจัยกับ College of Food Science and Technology, NAU พร้อมทั้งแวะดูงาน National Center of Meat Quality and Safety Control