ต้อนรับนักเรียนจากค่าย Strong October Camp 2023 เข้าดูงานหลักสูตรคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ น้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนทั่วประเทศ จำนวน 180 คน และคณะครูผู้ดูแล จาก ค่ายกวดวิชากับสถาบันกวดวิชา Strong Academy โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลหลักสูตร 7 สาขาวิชา เพื่อเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยทางคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เตรียมกิจกรรมให้น้อง ๆ ได้เยี่ยมชม และทำกิจกรรมกับศูนย์ทดสอบทางประสาทสัมผัส โรงงานต้นแบบ พื่อให้น้องๆ ได้สัมผัสกับห้องปฏิบัติการและเครื่องมือที่สำคัญทางอุตสาหกรรมเกษตร และยังได้พาน้อง ๆ ไปเยียมชมสถานที่สำคัญ ศูนย์วิจัยต่าง ๆ ในไร่แม่เหียะอีกด้วย