รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ Mr. Nagahiro Hisashi, General manager Ms. Sutharat Wirachapan, Recruitment manager จากบริษัท Yoshinoya Holdings Co.,

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ Mr. Nagahiro Hisashi, General manager Ms. Sutharat Wirachapan, Recruitment manager จากบริษัท  Yoshinoya Holdings Co., Ltd. พร้อมเข้าจัดบรรยายให้กับนักศึกษาในหัวข้อ “Marketing in Food-service Business” ณ ห้อง 1-111 อาคาร 1 เวลา 09.00-12.00 น. เป็นการอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาที่มีความสนใจศึกษาหรือต้องการทำงาน ณ ประเทศญุ่ปุ่น นอกจากนี้ยังให้ความรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมอาหารญี่ปุ่นเพื่อนำองค์ความรู้มาประยุกต์ใช้ในอนาคต ทางคณะอุตสาหกรรมเกษตรขอขอบพระคุณ Mr. Nagahiro Hisashi, General manager Ms. Sutharat Wirachapan, Recruitment manager จากบริษัท  Yoshinoya Holdings Co. เป็นอย่างสูง