พิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU Renewal Signing Ceremony) ระหว่าง GIEC CAS และ Chiang Mai University

วันที่ 24 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร  พร้อมด้วยคณะ นำทีมโดยท่านรองอธิการบดีมหาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ได้เข้าร่วมพิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MoU Renewal Signing Ceremony ระหว่าง Guangzhou Institute of Energy Conversion, Chinese Academy of Sciences (GIEC CAS) และ Chiang Mai University พร้อมทั้งการนำเสนอผลงานวิจัย และการหารือความร่วมมือระหว่างทั้ง 2 สถาบัน