พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง Yoshinoya Holding CO.,LTD. และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Yoshinoya Holding CO.,LTD. ประเทศญี่ปุ่น จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และคุณสุธารัตน์ วิรัชพันธ์ุ ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท Yoshinoya Holding จำกัด ร่วมลงนามฯ ซึ่งบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวมีขึ้นเพื่อพัฒนาขีดความสามารถของนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรและเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ประสบการณ์จากบริษัทชั้นนำ โดยในโอกาสนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี พร้อมทั้ง Mr. Nakahiro Hisashi, Senoir Advisor เข้าร่วมพิธีลงนามฯ ดังกล่าว ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร