ร่วมกิจกรรมปลูก Cherry Trees (ต้นกัลปพฤกษ์) อ่างเก็บน้ำตาดชมพู

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ผู้บริหารคณะฯ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล และรองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ได้เข้าร่วมกิจกรรมปลูก Cherry Trees (ต้นกัลปพฤกษ์)  ณ บริเวณอ่างเก็บน้ำตาดชมพู มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นกิจกรรมร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ร่วมกับสมาคมมิตรภาพจังหวัดยามากาตะ - ไทย (Yamagata & Thailand Friendship Association) ประเทศญี่ปุ่น โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ ท่าน ฮิกุจิ เคอิจิ (Mr.HIGUCHI Keiichi) กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ และคณะ เพื่อทำกจิกรรมร่วมกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสานความสัมพันธ์และมิตรภาพอันดีงามระหว่างกันที่ต่อเนื่องมายาวนาน ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างทัศนียภาพบริเวณอ่างเก็บน้ำตาดชมพูให้มีความร่มรื่นและสวยงาม

ขอบคุณภาพข่าวกิจกรรมจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่