แสดงความยินดีกับ ประธานคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีกำหนดการประชุมคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะฯ พร้อมกันนี้ ที่ประชุมโดยคณะกรรมการอำนวยการฯ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ร่วมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการฯ  เนื่องในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2566 สาขาวิชาการ