พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท อุตสาหกรรมไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด มหาชน และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ บริษัท อุตสาหกรรมไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด มหาชน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และคุณพจน์สิทธา ตรีวิทยารัตน์ ผู้จัดการฝ่ายวิจัยเเละพัฒนา บริษัท อุตสาหกรรมไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามฯ ซึ่งบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าวมีขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การดำเนินงานด้านงานวิจัยและกิจกรรมนักศึกษาระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตรและ บริษัท อุตสาหกรรมไทยบรรจุภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) โดยในโอกาสนี้มี รองศาสตราจารย์ ดร. พิชญา พูลลาภ รองคณบดีฝ่ายวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี และ ศ. ดร. พรชัย ราชตนพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ พร้อมทั้ง คุณวรัญญา ฮวยแหยม หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนา และ คุณหัตถชัย วิชาโคตร เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมพิธีลงนามฯ ดังกล่าว ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร