พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และ 2566 หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2567   ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และ 2566 เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

.

ในการนี้ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มีผู้เข้าร่วมรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ฯ ได้แก่

1) ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี อดีตอาจารย์ประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นมหาปรมาภรณ์ช้างเผือก (ม.ป.ช.)

2) ศาสตราจารย์ ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.) ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอขอบคุณที่มาภาพจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่