เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม office syndrome ภัยเงียบคนทำงาน เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจให้แก่บุคลากรเกี่ยวกับโรค office syndrome โดยมีศูนย์สุขภาพพร้อม คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร ซึ่งมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุม 4