สัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าร่วมการสัมมนาผู้บริหาร ประจำปี 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ณอคุณ สิทธิพงศ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ซึ่งการสัมมนาดังกล่าวจัดในระหว่างวันที่  25-26 พฤษภาคม 2567  ณ โรงแรมเดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี อ.เมือง จ.เชียงราย
ขอขอบคุณภาพ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่