ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก National University of Singapore

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษาจาก National University of Singapore โดยมี อาจารย์ รุ่งนภา กิตติอาสา เป็นผู้ควบคุม ในโอกาสมาเยี่ยมชมคณะอุตสาหกรรมเกษตร และได้ร่วมทำ Workshop กับสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. กิตติศักดิ์ จันทนสกุลวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ เป็นผู้ดูแลและดำเนินกิจกรรม และได้เข้าเยี่ยมโรงงานต้นแบบ เพื่อต่อยอดความรู้ในเรื่องผลผลิตทางการเกษตร โดยกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนวิชาเลือก ของ นักศึกษาระดับปริญญาตรี