เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรมการพัฒนาทักษะการสอนแบบ active learning และการสร้างนวัตกรรม เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิคการสอนแบบ active learning ให้แก่บุคลากร โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร ซึ่งมีผู้บริหารและบุคลากรเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุม 3