เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เป็นประธานเปิดงาน โดยมีสถาบันการศึกษาในประเทศไทย 68 สถาบัน พร้อมด้วยทัพนักกีฬาและเจ้าหน้าที่กว่า 8,000 คน ร่วมฉลองวาระครบรอบ 60 ปีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอบคุณที่มาภาพ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่