เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี พ.ศ.2567 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณศูนย์บริการผู้เกษียณอายุ One Stop Service อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพ : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่