คณบดีรับมอบช่อดอกไม้จากที่ประชุม กบม.

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับมอบช่อดอกไม้จาก ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เนื่องในโอกาสที่ดำรงตำแหน่งครบวาระการบริหารงาน ในการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (กบม.) ครั้งที่ 9/2567 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่