ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย 105 คน เข้าดูงานหลักสูตรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกิจกรรมสาธิตและห้องปฏิบัติการและเครื่องมือทันสมัยของคณะฯ

.
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและแนะนำหลักสูตรคณะ อก.มช. ให้กับน้อง ๆ นักเรียนและคณะครูจากโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย 105 คน จากโครงการเปิดโลกกว้างทางการศึกษาต่อ โดยทางคณาจารย์ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เตรียมกิจกรรมสาธิตให้น้อง ๆ ได้ลงมือปฏิบัติการและเยี่ยมชมเครื่องมือทันสมัยมากมาย เพื่อให้มีความเข้าใจในวิชาชีพทางด้านอุตสาหกรรมอาหารมากยิ่งขึ้น