การประชุมผู้จัดการทีม และนักกีฬาชนิดว่ายน้ำ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตรในนามเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาชนิดว่ายน้ำ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" ได้ดำเนินการจัดประชุมผู้จัดการทีม และนักกีฬาชนิดว่ายน้ำ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดี ผู้แทนคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย คณะกรรมการตัดสินจากสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย (ว่ายน้ำภาคเหนือ) ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ และกล่าวเปิดการประชุมฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่