ผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะและมหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล

คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร นำทีมผู้บริหารชุดใหม่ ร่วมกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์พระพุทธรูป หอพระพุทธแสนญาติ ศาลเจ้าที่บริเวณคณะอุตสาหกรรมเกษตร และพระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งคณะผู้บริหารวาระใหม่