ตามที่ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาชนิดว่ายน้ำ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2567 ซึ่งวันนี้เป็นการแข่งขันวันที่สอง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประเสริฐ เกรียงไกร รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภเวท  มานิยม ผู้ช่วยคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจกับนักฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน  ณ สระว่ายน้ำรุจิรวงศ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี