post-image

นักศึกษาปริญญาเอก อก.มช. คว้าโล่รางวัล First-Runner-Up Graduate Student Oral Competition Award

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 นางสาวกาญจนา ซิงห์ นักศึกษาปริญญาเอก สาขาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร ได้รับโล่รางวัล First-Runner-Up Graduate Student Oral Competition Award ในการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “Optimizing microencapsulation of green tea and turmeric extracts through freeze-drying: Impact of wall materials on encapsulation efficiency, bioactive compounds, sensory enhancement, and potential anti-colon cancer” ในงาน Food Innovation Asia Conference 2024 โดยมี รศ.ดร.นิรมล อุตมอ่าง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก