นักศึกษา อก.มช. คว้ารางวัลชมเชย ในงาน Food Innovation Contest 2024

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขัน FoSTAT Food Innovation Contest 2024 รอบชิงชนะเลิศ และได้รับรางวัลชมเชย ในงาน Food Innovation Contest 2024 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา

ในนามทีม Chic Chick

ผลิตภัณฑ์: ข้าวซอยบาร์เนื้อไก่เทียมจากโปรตีนพืช

สมาชิกทีมประกอบด้วย: น.ส.ณัฐณิชา สมจิตร, น.ส.ณัฐธิดา มโน, น.ส.รัตนาภรณ์ รินปัน, น.ส.สมใจ คงคาใส่, น.ส.ศิรินทราทิพย์ ใจวรรณา

อาจารย์ที่ปรึกษา: ผศ.ดร.สุพัฒน์ พงษ์ไทย และ อ.ดร.พิพรรธ ตั้งใจดี