ทีมนักศึกษา อก.มช. ได้รับการจัดอันดับที่ 5 ในการแข่งขันตอบคำถามทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (Nestle' Quiz Bowl) จากทีมที่เข้าแข่งขัน จำนวน 60 ทีม จากทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 ทีมนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย น.ส. Yurim Lee, น.ส. รัตนาภรณ์ รินปัน, นายเคนโตะ โชจิ และ น.ส.ภัททราภา ภุมรา ได้รับการจัดอันดับที่ 5 ในการแข่งขันตอบคำถามทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (Nestle' Quiz Bowl) ซึ่งมีทีมที่เข้าแข่งขัน จำนวน 60 ทีม จากทั่วประเทศ จัดโดยสมาคมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) โดยมี อ.ดร.ทับกฤช ขุมทรัพย์ และ อ.ดร.กฤษฎา อุ่นบ้าน เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา