ให้การต้อนรับสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (MDRI) เข้าแสดงความยินดีคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (MDRI) และคณะบุคลากรสถาบันฯ พร้อมกันนี้ได้รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร  และหารือความร่วมมือระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตร และสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร