ร่วมวางพวงหรีดและร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ คุณพ่อชัยฤทธิ์ เตชะพันธุ์

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร  ร่วมวางพวงหรีดและร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ  คุณพ่อชัยฤทธิ์ เตชะพันธุ์ บิดาของศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (บุคลากรสังกัดคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)  โดยมีกำหนดพิธีสวดพระอภิธรรม วันที่ 17-19 มิถุนายน 2567 ณ วัดสันป่ายางหลวง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน