เมื่อวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีมอบเสื้อสูทผู้แทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีรองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ  และมีนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร นางสาวนันท์นภัส มั่นกุง นายกสโมสรนักศึกษาคณะ ปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วย สภานักศึกษาคณะ เข้ารับมอบเสื้อสูทผู้แทนในพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

.
ขอขอบคุณภาพจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่