คณบดี อก.มช. ร่วมต้อนรับ University of Wisconsin-Madison สหรัฐอเมริกา

เมื่อวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมต้อนรับ University of Wisconsin-Madison สหรัฐอเมริกา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Dr. Frances Vavrus, Vice Provost and Dean, International Division, University of Wisconsin-Madison, USA และคณะ ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ และมีคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้แทนคณะแพทยศาสตร์ คณะเกษตรศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สำนักงานบริหารงานวิจัย คณะกรรมการไทยไอซ์คิวบ์และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยวิสคอนซิน-แมดิสัน ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.
ขอขอบคุณภาพข่าวจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่