แสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 2/2567

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ในที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ ประธานกรรมการ ได้แสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ตลอดจนคณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการขับเคลื่อนคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อย่างต่อเนื่องให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้  ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เป็นผู้แทนที่ประชุมฯ รับช่อดอกไม้ดังกล่าวพร้อมกล่าวขอบคุณที่ประชุมฯ และเข้าสู่การประชุมเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงาน และรับฟังข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาคณะ ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่