เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567 อาจารย์ ดร.ทับกฤช ขุมทรัพย์ ผู้แทนคณะได้เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ของคณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 160 ทุน มูลค่าทุนละ 10,000 บาท รวมมูลค่า 1,600,000 บาท (หนึ่งล้านหกแสนบาทถ้วน) โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบทุนการศึกษา และกล่าวขอบคุณเจ้าของทุนการศึกษาและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ได้รับทุน คุณวีณา ภัทรประสิทธิ์ ประธานกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธี และกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาที่ได้รับทุน อาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการส่งเสริมและกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา ร่วมมอบทุนและแสดงความยินดี เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์  ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

.

ขอขอบคุณภาพข่าวจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่