เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567  รองศาสตราจารย์ ดร.พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ผู้แทนคณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนในวันเข้าพรรษา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและส่งเสริมประเพณีอันดีงามสืบไป