ให้การต้อนรับโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย เข้าพบผู้บริหารเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ

เมื่อวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ในโอกาสเข้าพบผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมกันนี้ได้รับฟังการนำเสนอโครงการของโรงเรียน เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนหลักสูตร Bilingual Programme และ English Programme รวมถึงมีการจัดกิจกรรมทางวิชาการ และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนอย่างหลากหลาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของนักเรียนทุกมิติ อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อร่วมกันพัฒนานักเรียน ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร หลังจากนั้น ได้เยี่ยมชมศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ (FIN) คณะอุตสาหกรรมเกษตร