ในวันศุกร์ที่ 19 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท มาร์วาลิค เฮลท์ จำกัด   ณ ห้องประชุม 3 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่