นำอาคันตุกะเข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในวันศุกร์ที่ 19 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุธี วังเตือย รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยาศิริ รักอริยะธรรม ผู้ช่วยคณบดี  ได้นำอาคันตุกะ  Prof.Dr.Hui Hong จาก College of Food Science and Nutritional Engineering มหาวิทยาลัย China Agricultural University สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการ CMU Visiting Researcher   เข้าพบ ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัย พร้อมกันนี้ได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการและงานวิจัย อันจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งระดับคณะและมหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1