ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันอาสาฬหบูชา และพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พิสิฐ ศรีสุริยจันทร์ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ณ บริเวณ ถนนสายวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทางขึ้นสู่วัดฝายหิน และพร้อมกันนี้ได้เข้าร่วมในพิธีถวายเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 ณ วัดฝายหิน