คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้าน TQC

เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2567 ผู้บริหารและบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญญฤทธิ์ ฉัตรทอง รองคณบดี เข้าศึกษาดูงาน เรื่อง การก้าวสู่ TQC ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง TQC หมวด 3 ลูกค้า และลูกค้ากลุ่มวิจัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตรให้การต้อนรับ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์ เม้ากำเนิด ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 สำนักงานคณะฯ