โครงการนักศึกษาสัมพันธ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ (PKT สัมพันธ์)

เสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดกิจกรรม เจริญพระพุทธมนต์ทำบุญสาขาวิชาฯ ประจำปี ในโอกาสนี้ได้รับความเมตตาจากพระสังฆาธิการ วัดโป่งน้อย เป็นองค์สงฆ์พิธี ภายในกิจกรรมมีคณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชาฯ ร่วมทำบุญเจริญพระพุทธมนต์ และเวลา 13.00 น. ได้มีการจัดกิจกรรมในโครงการ นักศึกษาสัมพันธ์ (PKT สัมพันธ์) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาฯ ทุกชั้นปี ได้มีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน ในโครงการได้มีกิจกรรมละลายพฤติกรรมสันทนาการ การเล่นเกมต่าง ๆ การแจกของรางวัล และกิจกรรมพิธีเทียน เพื่อสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องในสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ