พิธีมอบโล่รางวัล เชิดชูเกียรติบุคลากร มช. “อาจารย์ดีเด่นของสภา พนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2567”

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ จันทนสกุลวงศ์ ผู้ช่วยคณบดี   ผู้แทนคณบดีเข้าร่วมในพิธีมอบโล่รางวัล เชิดชูเกียรติบุคลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ดีเด่น และบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นของสภาพนักงาน พร้อมกันนี้ได้เป็นผู้แทนรับรางวัล โดยคณะอุตสาหกรรมเกษตร มีบุคลากรได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้ได้รับรางวัล “อาจารย์ดีเด่นของสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี พ.ศ.2567” คือ ศาสตราจารย์ ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   ณ ห้องประชุมทองกวาว 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่