เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ จันทนสกุลวงศ์ ผู้ช่วยคณบดี เป็นผู้แทนคณบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท ไทยเซอิ (ไทยแลนด์) จํากัด ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอขอบคุณข่าวและภาพ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่