post-image

กิจกรรมการอบรมพัฒนาทักษะ สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร

         เมื่อวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 - 11.00 น. ณ ห้อง 1-219 อาคาร 1 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาวิชาวิศวกรรมอาหารได้จัดกิจกรรมการอบรมพัฒนาทักษะในกระบวนวิชา 604452: Selected Topics in Food Engineering 2 (การเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา) ภายใต้หัวข้อ "การอบรมการเตรียมพร้อมและทักษะที่จำเป็นต่อการทำงานอย่างมืออาชีพ-เทคนิคการเขียนเรซูเม่" โดยมีคุณสุทธิณีย์ ฉัตรยาลักษณ์ หัวหน้างานพัฒนานักศึกษาสู่สากลและแนะแนว กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณจุฑาพร พิชัยพันธุ์ เจ้าหน้าที่พัฒนานักศึกษาสู่สากล ผ่านกิจกรรมเสริมหลักสูตร เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างทักษะที่จำเป็นต่อการปฏิบัติสหกิจศึกษาในสถานประกอบการ ก่อนที่นักศึกษาจะไปฝึกสหกิจศึกษา

          On Wednesday, August 28, 2024, from 9:00 AM to 11:00 AM, at Room 1-219, Building 1, Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University, the Department of Food Engineering organized a skill development workshop for the course 604452: Selected Topics in Food Engineering 2 (Cooperative Education Preparation). The workshop, titled "Preparation and Essential Skills for Professional Work - Resume Writing Techniques," was led by Ms. Suttinee Chatyalak, Head of International Student Development and Counseling, along with Ms. Juthaporn Pichaipan, an officer from the Student Development Division. The main objective of this activity was to prepare students and equip them with essential skills needed for cooperative education in the workplace before they begin their internships.