ทุนแลกเปลี่ยน Mie University ประเทศญี่ปุ่น

ด้วย Mie University ประเทศญี่ปุ่น เปิดรับสมัครนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษา (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย) ที่มีทักษะด้านภาษาอังกฤษหรือภาษาญี่ปุ่นในระดับดี เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Mie University 2025 เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆที่เกี่ยวข้องด้วยตัวเอง

เช่น ค่าวีซ่า ค่าเดินทาง ค่าครองชีพ ค่าที่พัก ฯลฯ

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ภายในวันที่ 20 กันยายน 2567 หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ โทร 053-948281