ทุนแลกเปลี่ยน Ochanomizu University

Ochanomizu University ประเทศญี่ปุ่น จัดโครงการแลกเปลี่ยน Ochanomizu University ประจำปีการศึกษา 2025 จัดขึ้นระหว่างเดือนเมษายน - กันยายน 2568 โดยมีเงื่อนไข  นักศึกษาที่สมัครเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะต้องศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มาแล้วอย่างน้อย 1 ปี นักศึกษาในชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตรไม่สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าใช้จ่ายส่วนอื่นๆนักศึกษาเป็นผู้รับผิดชอบด้วยตนเอง  ผู้สนใจกรุณาส่งเอกสารการสมัครดังนี้

1. Photo with no background

2. Academic Transcript

3. Certificate of Enrollment / Studentship

4. Recommendation Letter

5. Certificate of Japanese language ability (If possible)

6. Copy of the applicant's passport

หมดเขตเสนอชื่อถึง Ochanomizu University ภายในวันที่ 18 ตุลาคม 2567 โดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สามารถเสนอชื่อนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนได้ จำนวน 2 คน

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 2 ตุลาคม 2567 หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม โทร 48281 อีเมล์ ir-agro@cmu.ac.th ต่อไป