ทุนแลกเปลี่ยน University of Tsukuba, Japan

ด้วย University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน ประจำภาคการศึกษา Spring 2025
***เงื่อนไขผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้****
(1) เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษา (ยกเว้นชั้นปีสุดท้าย)
(2) มีผลการเรียนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.30
(3) มีคะแนน JLPT หรือ คะแนนภาษาอังกฤษ TOEFL79 /Cambridge First หรือเทียบเท่า -
นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง เช่น ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าอาหาร ฯลฯ
***ผู้สนใจกรุณาส่งเอกสารการสมัครดังต่อไปนี้ ภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2567****
1. Application form
2. Application for Certificate of Eligibility
3. Formal Letter of Request for Admission
4. Copy of academic transcript
5. Copy of Certificate of Enrollment
6. Copy of Passport
7. ID Photo
8. Copy of language certificate (JP/ENG)
9. Bank Balance Certificate (Student's own bank account) - 1 Year Exchange 1,200,000 JPY - 1 Semester Exchange 600,000  JPY
โดยสามารถศึกษารายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tsukuba.ac.jp/en/academics/international-exchange-students/programs/
หรือติดต่อหน่วยวิเทศสัมพันธ์ โทร 053-948281 email : ir-agro@cmu.ac.th