ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์รอบที่ 2

การสอบในตำแหน่งดังกล่าว ได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2567 ที่ผ่านมาในการนี้ ศูนย์ฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ รอบที่ 2 ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 ณ ห้องประชุม 2 ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้