ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ รอบที่ 1

ตามประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สนับสนุนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา สังกัด ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกาศ ณ วันที่ 5 กันยายน 2567 นั้น

บัดนี้ ระยะเวลาการเปิดรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว ศูนย์ฯ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานการสมัครของผู้สมัครเรียบร้อย จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมตรงกับลักษณะงาน และมีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ รอบที่ 1 โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบ