พิธีกฐิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมพิธีทอดกฐินมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2564 ร่วมกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนคณะศรัทธาวัดฝายหิน ร่วมพิธี ณ วัดฝายหิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่