ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงาน

การดำเนินการคัดเลือกพนักงาน ได้ผ่านการพิจารณาจากคณะผู้บริหารของศูนย์ฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม และได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงาน สังกัดศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบ