คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
TH
|
ENG
|
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยม
โครงสร้างองค์กร
สัญลักษณ์
ทำเนียบคณบดี
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการอำนวยการ
คณะผู้บริหาร
อำนาจหน้าที่
ข้อมูลสาธารณะ
บุคลากร
คู่มือจริยธรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร
รายงานผลการดำเนินงาน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรปริญญาตรี (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปริญญาโท
หลักสูตรปริญญาเอก
หน่วยงาน
สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์
ระบบสารสนเทศ
ดาวน์โหลดเอกสาร
ระบบสารสนเทศคณะ
คลังปัญญาอาหารล้านนา
KM (ฐานข้อมูลด้านการจัดการองค์ความรู้)
ข่าวสาร
ภาพข่าวกิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
การศึกษา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
อบรม/สัมมนา
นักศึกษาเก่า
ติดต่อเรา
ข่าวสาร
ข่าวสาร
รับสมัครงาน
ข่าวรับสมัครงาน
5 ก.ย. 67
ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน สังกัด ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์
ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นหน่วยงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ทำหน้าที่ส่งเสริม สนับสนุนและเชื่อมโยงให้เกิดการทำงานร่วมกันระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชน มีการดำเนินงานด้านการบริการวิชาการเฉพาะ ทางด้านการวิจัย และพัฒนาด้านนวัตกรรมอาหารที่ครบวงจร โดยอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ในการสร้างมูลค่าเพิ่มทางธุรกิจของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหาร มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อเข้าปฏิบัติงาน สังกัด ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
จำนวน 3 อัตรา
ซึ่งมีสวัสดิการอื่นๆ ตามเงื่อนไขที่ศูนย์ฯ กำหนด ในตำแหน่งดังนี้
1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จำนวน 2 อัตรา
2. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาด จำนวน 1 อัตรา
3. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สนับสนุนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1 อัตรา
แชร์
เอกสารเพิ่มเติม/ไฟล์แนบ
เปิดไฟล์ที่ 1 |
โพสต์ล่าสุด
พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันเทโวโรหณะ ประจำปี 2567
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์สารประกอบและสารปรุงแต่งในอาหาร ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศราคากลางชุดวิเคราะห์สารอินทรีย์ระดับโมเลกุลความแม่นยำสูงในสภาพจริงด้วยเทคนิคไออนไนเซชัน สำหรับเมตาโบโลมิกส์ทางอาหารเมตาโบโลมิกส์ทางโภชนาการ และ ชีววิทยาระบบ เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและชีวภาพสำหรับอนาคต ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
คณะอุตสาหกรรมเกษตร เผยแพร่ร่างขอบเขตของงานชุดวิเคราะห์สารอินทรีย์ระดับโมเลกุลความแม่นยำสูงในสภาพจริงด้วยเทคนิคไออนไนเซชัน สำหรับเมตาโบโลมิกส์ทางอาหารเมตาโบโลมิกส์ทางโภชนาการ และ ชีววิทยาระบบ เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและชีวภาพสำหรับอนาคต ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
ประกาศศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (FIN CMU) เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงาน
หมวดหมู่ข่าวสาร
นักศึกษาเก่า
ภาพข่าวกิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
อบรม/สัมมนา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
การศึกษา